Shide Profile

Quy cách: Thanh 6m
Mầu sắc: Trắng, Caphe, Ghi, Vân gỗ
Vật liệu: uPVC
Chiều dày:
Ứng dụng: Là vật liệu chính cấu thành nên sản phẩm cửa uPVC có lõi thép gia cường
Đặc điểm: Sản phẩm với độ bền cao, chống lão hóa, cong vênh, mối mọt
Mô tả: Là nguyên liệu chính cấu thành nên cửa nhựa có lõi thép gia cường với độ bền cao, tính năng chống ồn, tiết kiệm điện, thích hợp cho những công trình kiến trúc hiện đại
Bảo hành: 12 năm
  • Cấu tạo sản phẩm
  • Kết quả thử nghiệm
  • Công nghệ sản xuất
  • Thành phần chính làm nên cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường là thanh Profile uPVC xuất hiện ở Việt Nam từ đầu những năm 2000, tới nay sản phẩm thay thế gỗ này đã lấn át vật liệu truyền thống bởi tính ưu việt như: Tiết kiệm điện năng sử dụng, tuổi thọ sản phẩm cao, chống cong vênh, mối mọt. Trong đó, sự phát triển của thanh Profile uPVC màu và vân gỗ 3D trở thành sự quan tâm và lựa chọn lớn của người tiêu dùng. Chính người tiêu dùng đang chấp cánh cho xu hướng phát triển này vì họ đang hướng đến các sản phẩm ngày càng cao cấp, thẩm mĩ, bền màu theo thời gian, giá cả cạnh tranh.

     

    Thanh Profile có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho kết cấu cửa. Khoan trống đáp ứng tính kinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an tòan.