Shide Profile Vân gỗ

Mã sản phẩm: Shide, Sea
Quy cách: Thanh 6m
Mầu sắc: Màu & Vân gỗ 3D
Vật liệu: uPVC
Chiều dày:
Ứng dụng: Là vật liệu chính cấu thành nên sản phẩm cửa uPVC có lõi thép gia cường
Đặc điểm: Sản phẩm với độ bền cao, chống lão hóa, cong vênh, mối mọt
Mô tả: Là nguyên liệu chính cấu thành nên cửa nhựa có lõi thép gia cường với độ bền cao, tính năng chống ồn, tiết kiệm điện, thích hợp cho những công trình kiến trúc hiện đại
Bảo hành: 12 năm

 • Cấu tạo sản phẩm
 • Kết quả thử nghiệm
 • Công nghệ sản xuất
 • Được sản xuất từ vật liệu tổng hợp uPVC, sự kết hợp giữa nhựa uPVC với các chất phụ gia (chịu va đập chống lão hóa, chống cháy, không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy ngay cả ở điều kiện nhiệt độ cao…)

  Thanh Profile được chế tạo định hình có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống, có thành ngoài dầy từ 2 đến 2mm, thực hiện chức năng cách âm cách nhiệt và được lắp thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. Những thanh Progfile được liên kết, cho phép thực hiện hóa thành những bộ cửa đa dạng với kích thước kiểu dáng phù hợp với mọi kiến trúc, từ tòa nhà văn phòng đến khách sạn hay biệt thự.

  PROFILE Mầu & Vân gỗ 3D là sản phẩm thanh nhựa Profile được bao phủ bề mặt bằng chất liệu và công nghệ đặc biệt nhằm mang lại một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và độc đáo về thẩm mĩ.

  ƯU ĐIỂM

  Thanh Profile sử dụng công nghệ đùn hỗn hợp giữa uPVC & ASA:

  • Bề mặt thanh Profile có độ bền cao tránh trầy xước.
  • Màu sắc đa dạng, có thể làm nhiều mầu và đặt hàng theo yêu cầu.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Độ bền màu cao làm cho sản phẩm luôn mới theo thời gian.
  • Chống ăn mòn và chịu đựng được môi trường khắc nghiệt.

  KẾT CẤU & LẮP GHÉP

  • Các thanh nhựa Profile ASA nói chung có độ dày trung bình từ 2.3 – 2.5mm phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 12608.
  • Khuôn mẫu được thiết kế khoa học làm tăng độ cứng của thanh và tăng khả năng chịu áp lực gió của sản phẩm cửa.
  • Khả năng tích hợp cao với các hệ thống phụ kiện kim khí hiện hành.
  • Đáp ứng tối đa cho các hệ cửa như: Cửa sổ mở quay vào trong, ra ngoài, cửa sổ mở trượt, cửa đi mở quay vào trong, ra ngoài, cửa đi mở trượt…v/v.

   

  BẢN VẼ KỸ THUẬT, MẶT CẮT SẢN PHẨM THANH NHỰA PROFILE uPVC CỦA TẬP ĐOÀN NHỰA ĐÔNG Á

   

   

   

   

   

  Được sản xuất tại Tập Đoàn Nhựa Đông Á (DAG) theo quy trình ép đùn, Các sản phẩm Shide profile & Sea alpha Profile có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống, với bề mặt ngoài dày từ 2,3mm đến 2,5mm.

  DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT PROFILE

  Sea Profile có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt, chịu va đập, chống lão hóa, chịu cháy, không bi phân hủy thành các thành phần dễ cháy ngay cả ở nhiệt độ cao,… phù hợp với khí hậu, môi trường khắc nghiệt ở Việt Nam.

  Sea Profile đã được kiểm nghiệm qua thử sức bền của mối hàn và tần suất đóng mở trong điều kiện chịu tải nhiều nghìn lần.

  Sea alpha Profile khi được gia cường lõi thép và kết nối, lắp ghép với nhiều loại kim khí phụ kiện cho phép hiện thực hóa thành những bộ cửa, vách ngăn an toàn, đa dạng về kích thước, kiểu dáng phù hợp, công dụng tiện ích.

  Sea alpha Profile khi được dán laminated với vân gỗ hay màu sắc tạo thành các bộ cửa có kiến trúc đẹp và thẩm mỹ cao, sản phẩm có sẵn tại DAG.

  Sea alpha Profile được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu phù hợp, số hiệu BS EN 12608.