Smartdoor là 1 sản phẩm mới ra mắt của tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) sau những thành công rực rỡ của sản phẩm Smartwindow trên thị trường vật liệu xây dựng và nội thất.

Các sản phẩm Smartdoor tại DAG

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu về các sản phẩm cửa nhôm, cửa nhựa ngày càng tăng cao, đặc biệt là các sản phẩm Smartdoor và Smartwindow. Với uy tín và vị thế lớn trên thị trường, DAG gần như là nhà cung cấp duy nhất các sản phẩm này tốt nhất đến tay khách hàng. 

Các sản phẩm của smartdoor tại DAG bao gồm: Cửa quay lật vào trong, Cửa sổ mở quay ra ngoài , cửa sổ mở quay vào trong, cửa mở hất ra ngoài, cửa sổ mở trượt, cửa đi mở trượt, cửa đi mở quay vào trong, cửa đi mở quay ra ngoài.

Sản phẩm Smartdoor

Dòng sản phẩm smartdoor thông minh này được cấu thành từ lõi thép gia cường, kính, thanh Sea Profile, và phụ kiện kim khí. 

Các tính năng ưu việt của Smartdoor

So với Smartwindow, Smartdoor cũng có những tính năng ưu việt như:
-  Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước
-  Có khả năng chịu nhiệt, chống ồn, chống cháy
-  Có độ bền và thẩm mỹ cao

So với các nhà cung cấp trôi nổi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hàng giả hàng nhái lại từ DAG. Các sản phẩm cửa nhôm, cửa nhựa, smartdoor ủa DAG luôn đem đến cho khách hàng cảm giác an toàn tuyệt đối, tinh tế và sang trọng, thích ứng tốt với điều kiện khí hậy và nhu cầu sinh hoạt với mức giá phù hợp nhất.

Hiện tại, DAG đã có 1 showroom ở địa chỉ 119 Xã Đàn, Đống Đa, HN giới thiệu các sản phẩm Smartdoor đến tay khách hàng.

smartdoor DAG

Hot Keywords: Cửa nhôm, Tấm Danpla, Cua nhom cau cach nhiet, Nep van san, Bat Hiflex, Mica, Giay dan kinh Octki, Smartdoor